Our Technology

จากแนวคิดหลักที่ต้องการพัฒนา เครื่องดูดควันที่ใช้งานได้ผลจริง ประสิทธิภาพสูง เพื่อขจัดปัญหาที่เกี่ยวกับ กลิ่น ควัน และละอองน้ำมันได้อย่างหมดจด Hooth จึงสรรสร้าง เครื่องดูดควันที่เหมาะกับการใช้งานในครัวหนัก ครัวไทย โดยผสมผสาน คุณสมบัติการทำงานทรงพลังของมอเตอร์ แรงดูดพิเศษ ซึ่งเป็นที่ยอมรับและ มั่นใจในคุณภาพ เข้ากับจุดเด่นของระบบดักกรองน้ำมันฟิลเตอร์สแตนเลส รางสลับตัว U ประกบ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของงานครัวโรงแรม พัฒนามาใช้สำหรับครัวบ้าน

โครงสร้างและส่วนประกอบ

ผลิตจากสเตนเลสแท้ เกรด 304 (แม่เหล็กดูดไม่ติด)

  • แข็งแกร่ง
  • ทนไฟ
  • ปลอดสนิม

 

มอเตอร์โบลเวอร์

หอยโข่งตัวใหญ่พิเศษของ Hooth
ทรงประสิทธิภาพ ดูดกลิ่นควันและละอองน้ำมัน ได้รวดเร็วหมดจด ประหยัดไฟ ไร้เสียงรบกวน พัฒนาให้แตกต่าง จากเครื่องดูดควันทั่วไป ที่ใช้เพียงพัดลมดูดธรรมดา ด้วยระบบแรงเหวี่ยงหนีศูนย์ สามารถปกป้องมอเตอร์ให้ปราศจากการจับตัวของคราบน้ำมัน พร้อมกันนี้วงจรภายใน ยังมีซีลหุ้มพิเศษ ป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร และระบบตัดไฟอัตโนมัติ หยุดการทำงานของมอเตอร์ทันที ที่เครื่องร้อนเกินพิกัด

มอเตอร์กำลัง แกนใหญ่พิเศษ
ขนาด 4 Pole และ 6 Pole
มอเตอร์ติดตั้งด้านนอก

ใบพัดโบลเวอร์ Sirocco
ผลิตจากอลูมิเนียม (ไม่ใช้พลาสติก) ทนความร้อนได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับใช้งาน กับเครื่องดูดควัน ลดปัญหาใบพัดบิดเบี้ยวเสียรูปทรงใบพัดขนาดใหญ่พิเศษช่วยเพิ่มประสิทธิภาพใน การป้องกันลมไหลย้อนกลับ

ระบบฟิลเตอร์สเตนเลสรางสลับตัว U ประกบ
มีคุณภาพเหนือกว่าแผ่นใย หรือฝอยอลูมิเนียมทัวไป ออกแบบเป็นพิเศษให้้สามารถดูดรับควันได้จากทุกทิศทาง สามารถแยกน้ำมันออกจากควันให้ไหลลงรางรับน้ำมัน ปกป้องการทำงานภายในของมอเตอร์ให้ปลอดจากคราบมัน ถอดล้างทำความสะอาดง่าย ไม่ต้องเปลี่ยนทิ้งจึงประหยัดไม่สิ้นเปลือง ไม่เกิดปัญหาน้ำมันอุดตันเกาะติดเหนียวจนไฟลุกไหม้เครื่อง

รางรับน้ำมัน
รองรับน้ำมันที่ถูกแยกออกจากควัน เพื่อความสะดวก สามารถถอดเททิ้ง และล้างทำความสะอาดภายนอกเครื่องได้

Product Detail Hooth

เครื่องดูดควันแบบติดผนัง ระบบมอเตอร์ภายในและติดตั้งภายนอก

Model B Model P
Model T Model W
Model D Model C
Model SI Model I
Model V Model S